เวลล์แคร์ เนิร์สซิ่งโฮม เทพารักษ์ บริหารโดย บริษัท เวลล์เวิธ จำกัด

Well Care Nursing Home Theparak

เวลล์แคร์ เนิร์สซิ่งโฮม เทพารักษ์
MADE FOR YOU
ทำด้วยหัวใจ.. เพื่อคนที่คุณรัก

Well Care Nursing Home Theparak  (เวลล์แคร์ เนิรส์ซิ่งโฮม เทพารักษ์) ภายใต้การบริหารงานของบริษัท เวลล์เวิธ จำกัด  มุ่งเน้นการทำธุรกิจเพื่อเสริมสร้างและพัฒนาศักยภาพของผู้สูงอายุ ให้มีรอยยิ้มและใช้ชีวิตอย่างมีความสุข  เราให้ความสำคัญกับการเอาใจใส่ และ ความเข้าใจ ในมุมมองของลูกหลาน ที่มีพ่อแม่ และคนในครอบครัวเป็นผู้สูงอายุ ที่จำเป็นจะต้องฝากคนที่เรารักไว้กับใครสักคน  และมั่นใจว่าคนๆ นั้นจะทำหน้าที่แทนเราอย่างที่เราต้องการได้อย่างครบถ้วนทั้งความสุขทางร่างกายและจิตใจ

นี่คือแรงบันดาลใจสำคัญ และเป็นที่มาของแนวคิดในการทำ Well Care Nursing Home Theparak ที่ทำให้เราสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ ออกมา เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของผู้สูงอายุในทุกๆวัน แบบโฮมสไตล์ ที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในบ้าน ด้วยพื้นที่กว่า 1 ไร่ ร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่ สนามหญ้าสีเขียว ลานออกกำลังกาย สวนผัก บรรยากาศเงียบสงบ พร้อมการดูแลด้วยความเอาใจใส่ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด

การบริการที่แตกต่างและหลากหลาย คือ อีกสิ่งที่เราให้ความสำคัญ เพราะผู้สูงอายุทุกคนไม่ได้ต้องการการดูแลรูปแบบเดียว เราจึงเน้นการบริการให้ตรงใจท่านมากที่สุด ในขณะเดียวกันก็ยังคงคำนึงถึงหลักการดูแลตามมาตรฐานทางการแพทย์ เพื่อให้ที่นี่ คือ บ้านที่ “ใช่” เป็นตัวแทนความสุขของผู้สูงอายุทุกคนที่ได้เข้ามาอยู่ร่วมกัน และเราอยากบอกว่า ให้คุณวางใจ ใช้ชีวิตของคุณได้อย่างอุ่นใจ แบบไม่มีอะไรต้องกังวลเพราะ… ทุกสิ่งที่คุณรัก… เราจะดูแลให้เอง